Mua Xe Đạp Thể Thao, Xe Đạp Địa Hình Nhật Bãi Tại Hưng Yên

Xe đạp thể thao, xe đạp địa hình Nhật bãi tại cửa hàng Xe Đạp Hải Phòng cam kết giá thành hợp lí nhất với khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng, các bạn khi mua xe tại cửa hàng của cúng tôi sẽ được tư vẫn, giới thiệu nhiệt tình, được bảo dưỡng, kiểm tra xe miễn phí, tặng kèm bộ phụ kiện theo xe như đèn pin, đèn nháy,... cùng với chế độ bảo hành 12 tháng.

Xe đạp thể thao nói chung và những dòng xe đạp địa hình, xe đạp touring nói riêng từ lâu đã trở thành những phương tiện hữu dụng đối với mọi người, đặc biệt là những người có sở thích và đam mê với xe đạp. Những chiếc xe đạp với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao luôn chiếm được cảm tình từ phía mọi người, không chỉ được sử dụng làm phương tiện đi lại đơn thuần mà chiếc xe đạp có thể giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng vô cùng hữu ích. 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua xe vui lòng truy cập website Xedaphaiphong.com hoặc liện hệ trực tiếp Mr Kiên 0975.709.943 để được tư vẫn rõ hơn. Ngoài ra những ai thích xem các video đánh giá, giới thiệu, hướng dẫn sửa chữa xe của chúng tôi thì hãy lên Youtube tìm kiếm Xe Đạp Hải Phòng, đảm bảo sẽ không phí vài phút của các bạn.

Đối với những khách hàng ở Hưng Yên và các tỉnh thành khác, cửa hàng sẽ hỗ trợ giao xe trong thời gian ngắn nhất, các bạn được kiểm tra xe cẩn thận trước khi quyết định nhận xe.

mua-xe-dap-the-thao-xe-dap-dia-hinh-nhat-bai-tai-hung-yen

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Mr Kiên 0975.709.943

Website: xedaphaiphong.com

Zalo: 0975.709.943

Facebook: https://www.facebook.com/haiphongbike

Địa chỉ: Số 31- ngõ Đông Trà 4- Lê Chân- Hải Phòng ( 31/231 Chợ Hàng Cũ)

( Gần KTV Nguyễn Văn Linh rẽ vào, hoặc ĐHDL Hải Phòng)