Địa Chỉ Bán Xe Đạp Thể Thao Nhật Bãi Giá Rẻ Tại Vĩnh Phúc

Xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp touring, xe đạp trợ lực,... Nhật bãi tại cửa hàng xe đạp Hải Phòng luôn đảm bảo uy tín chất lượng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe tại cửa hàng của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website XeDapHaiPhong.com hoặc liên hệ trực tiếp Mr Kiên 097 570 9943.

Từ lâu xe đạp đã trở thành một trong những phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Đặc biệt hơn những mẫu xe đạp thể thao có xuất xứ từ Nhật Bản mà chúng ta vẫn hay thường gọi là xe đạp Nhật Bản luôn nhận được sự tin tưởng ưa chuộng từ phía những người yêu xe đạp. Bên cạnh sự bền bỉ mà chúng ta đã biết thì điều giúp  những chiếc xe đạp Nhật bãi được ưa chuộng như vậy đến từ giá thành vô cùng hợp lý, bạn chỉ cần bỏ ra từ 3 đến 5 triệu đồng là đã có thể sở hữu được những chiếc xe đạp nhật bãi chất lượng tốt, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng cá nhân.

Khách Hàng khi mua xe sẽ được tư vấn các mẫu xe đạp phù hợp với nhu cầu sử dụng,  được cân chỉnh kiểm tra xe miễn phí, đi kèm với bộ quà tặng theo xe bao gồm đèn pin, đèn nháy, chắn bùn,... và chế độ bảo hành 12 tháng từ cửa hàng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm kiếm kênh YouTube xe đạp Hải Phòng để theo dõi, Xem những video đánh giá giới thiệu về xe đạp của chúng tôi.

Cửa hàng sẽ hỗ trợ giao xe cho các khách hàng ở Vĩnh Phúc trong thời gian sớm nhất,  các bạn có thể hoàn toàn hài lòng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

dia-chi-ban-xe-dap-the-thao-nhat-bai-gia-re-tai-vinh-phuc

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Mr Kiên 0975.709.943

Website: xedaphaiphong.com

Zalo: 0975.709.943

Facebook: https://www.facebook.com/haiphongbike

Địa chỉ: Số 31- ngõ Đông Trà 4- Lê Chân- Hải Phòng ( 31/231 Chợ Hàng Cũ)

( Gần KTV Nguyễn Văn Linh rẽ vào, hoặc ĐHDL Hải Phòng)