Xe Đạp Thể Thao Nhật Bãi Tại Vĩnh Phúc

Cửa hàng xe đạp Hải Phòng là địa chỉ bán xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, touring,.... Nhật bãi giá rẻ tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về xe vui lòng truy cập website Xedaphaiphong.com hoặc liên hệ trực tiếp Mr Kiên 0975 709 943 để được tư vấn miễn phí.

Các mẫu xe đạp Nhật bãi tại cửa hàng chúng tôi rất đa dạng và phong phú, đảm bảo uy tín chất lượng,  phù hợp với nhiều đối tượng, từ người già đến người trẻ, từ đàn ông đến phụ nữ. Những chiếc xe đạp thể thao Nhật bãi từ lâu đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía những người yêu thích xe đạp không chỉ bởi tác dụng rèn luyện sức khỏe tuyệt vời mà còn ở sự bền bỉ hiếm có mà ở những mẫu xe đạp khác không có được.

 Khách hàng khi mua xe tại cửa hàng xe đạp Hải Phòng sẽ được tư vấn lựa chọn xe sao cho phù hợp nhất, trước khi mua xe sẽ được bảo dưỡng cân chỉnh xe miễn phí, được tặng bộ phụ kiện đi kèm theo xe như đèn pin, đèn nháy, chắn bùn,... Cùng với chế độ bảo hành 12 tháng tại cửa hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng với số tiền mà các bạn đã bỏ ra.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao xe cho các khách hàng ở xa bằng xe khách trong thời gian sớm nhất, các bạn được kiểm tra xe cẩn thận trước khi nhận xe.

xe-dap-the-thao-nhat-bai-tai-vinh-phuc

Liên hệ: KIÊN 0975.709.943 để biết thêm chi tiết

Youtube: Xe Đạp Hải Phòng

Zalo: 0975.709.943

Facebook: https://www.facebook.com/haiphongbike

Website : XeDapHaiPhong.com

Địa chỉ: Số 31- ngõ Đông Trà 4- Lê Chân- Hải Phòng ( 31/231 Chợ Hàng Cũ)

( Gần KTV Nguyễn Văn Linh rẽ vào, hoặc ĐHDL Hải Phòng)